บริษัท บิลเลี่ยนบี จำกัด เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ (Property Consultant / Real Estate Agency)โดยมีอีกหนึ่งบริษัทในเครือ คือ QA STUDIO ซึ่งเป็นบริษัทรับออกแบบสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายใน ซึ่งเป็น STUDIO ภายใต้สังกัด QUATRE ARCHITECT CO.,LTD ซึ่งเปิดดำเนินธุรกิจงานด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายในให้แก่ลูกค้ามากมาย มากว่า 15 ปี

BILLION B PROPERTY

จากเดิมที่ คุณธัญญ์รวี ธนาปรียาภิรมย์ (Founder l Property Consultant) นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ รับจัดหาที่ดินให้แก่ Developer และนักธุรกิจต่างๆ มากว่า 9 ปี เพียงอย่างเดียวนั้น (B2B) ได้มีการปรับแผนการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ หลังสถานการณ์ COVID-19 ช่วงเดือนเมษายน 2563 ในการทำการตลาดและขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย (C2C) เช่น บ้าน คอนโด อาคารพาณิชย์ และที่ดินแปลงเล็กสำหรับสร้างที่อยู่อาศัย เป็นต้น

โดยทำการตลาดและขายอสังหาริมทรัพย์ให้แก่เจ้าของอสังหา ที่มี Connection และรู้จักกันเป็นส่วนใหญ่ ครอบคลุมไปถึงธุรกิจรับออกแบบงานสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายในภายใต้บริษัท คิวเอ สตูดิโอ จำกัด หรือ QA STUDIO ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ธุรกิจจำหน่ายเหล็ก เสาเข็มและวัสดุก่อสร้าง ที่คุณธัญญ์รวี ธนาปรียาภิรมย์ (Co-Founder l CMO) ได้ร่วมบริหารงานอยู่ ณ ปัจจุบัน

รับชมการลงพื้นที่ ดูที่ดิน วิเคราะห์ที่ดินแปลงต่อแปลง ได้ที่ Youtube Channel ชื่อ “สิงห์อสังหา” หรือ ตาม Link นี้ค่ะ

YouTube Channel : สิงห์อสังหา

YouTube Channel : Billion B Property

เจ้าของขายเอง บ้าน คอนโด ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์

รับซื้อที่ดิน เจ้าของขายเอง ขายกิจการ

มีค่าแนะนำ ขายบ้าน ขายคอนโ

billionbproperty