สิงห์อสังหา

Description : มีที่ดินแล้วจะทำอะไรดี ที่นี่มีคำตอบ สิงห์อสังหาพาลงพื้นที่ วิเคราะห์ที่ดิน ความคุ้มค่า ทำเลที่ตั้ง ที่ดินแปลงไหน เหมาะทำอะไร เพื่อให้ Landlords และ New (Normal) Developers สร้าง Value ที่ดีที่สุดให้กับที่ดิน เท่านั้นยังไม่พอ!!! ยังสามารถปรึกษาเราได้ทุก (เฉพาะ) เรื่องอสังหา จับมือ จูงแขนกันไปตั้งแต่เริ่มนับ 1 เพื่อให้ Landlords และ New (Normal) Developers ไปต่อได้

สิงห์อสังหา พาลงพื้นที่ วิเคราะห์ที่ดินแต่ละแปลง แปลงไหนเหมาะทำโครงการอสังหาแบบไหน จากคุณธัญญ์รวี ธนาปรียาภิรมย์ Founder / CEO ของ Billion B Property สิงห์อสังหา ที่รับจัดหาที่ดินให้แก่ Developer มากว่า 9 ปี (Property Consultant) โดยมี ECOSYSTEM ของอสังหา ครบรอบด้าน ตั้งแต่จัดหาที่ดิน วิเคราะห์ที่ดิน ออกแบบโครงการอสังหาต่างๆ ออกแบบงานสถาปัตยกรรม อาทิ โครงการบ้าน คอนโด Wellness Village โรงแรม โรงงาน และโครงการอสังหาอื่นๆ ที่เป็นอีกหนึ่งบริษัทในเครือ ที่ชื่อ QA STUDIO ไปจนถึงรับก่อสร้างตกแต่งภายใน เป็นที่ปรึกษาโครงการ ครบ!!! จนจบกระบวนการ จึงอยากนำสิ่งละอันพันละน้อย มานำเสนอในรูปแบบของ LIVE แบบง่ายๆ สบายๆ ความตั้งใจในการสร้าง Youtube Channel ช่องนี้ขึ้นมา เพื่อให้ความรู้ในเบื้องต้นสำหรับการวิเคราะห์ที่ดินแต่ละแปลง เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ ให้เป็นประโยชน์แก่เจ้าของที่ดิน ที่มีที่ดินอยู่ในมือ และกำลังสนใจจะทำโครงการอสังหาอะไรบางอย่าง แต่ยังไม่แน่ใจ อยากเป็น Developer หน้าใหม่ แต่ไม่รู้จะปรึกษาใครดี เรายินดี ให้คำแนะนำ และเพื่อให้บุคคลทั่วๆ ไป ได้รับประโยชน์ไปด้วย

นอกจากนั้นก็ยังมีการ LIVE พาดูบ้าน คอนโดและอสังหาอื่น ๆ ที่เจ้าของต้องการจะขาย ทุกซอกมุม ทุกรายละเอียดที่น่าสนใจ และเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจซื้ออสังหา หากใครที่สนใจเรื่องราวของอสังหาริมทรัพย์ อย่าพลาดที่จะติดตาม สิงห์อสังหา กด Like กด Subscribe และ notification เอาไว้ค่ะ จะได้ไม่พลาดเรื่องราวที่เป็นประโยชน์จากสิงห์อสังหา ในทุก ๆ ตอน แล้วเจอกันนะคะ

ช่องทางในการติดต่อสอบถามต่างๆ

ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าไปดูได้นะคะ

  • เพจเจ้าของขายเอง บ้าน คอนโด ที่ดินและอสังหาริมทรัพย์
  • หรือที่ลิงค์นี้ https://www.facebook.com/BillionBprop…

YouTube : สิงห์อสังหา

สิงห์อสังหา EP.01 พาลงพื้นที่ ลุยโล้ดโหมดอสังหา แปลง Location ดี

สิงห์อสังหา EP.04 แปลงนี้น่าทำ Retirement Village
สิงห์อสังหา EP.02 มาๆ ค่ะ แปลงนี้เด็ด!!! อนุญาตให้มุง

สิงห์อสังหา EP.05 แปลงไข่แดงใกล้รถไฟฟ้า กลางตลาดบางแค
สิงห์อสังหา EP.03 ที่ดินแปลงสวย แปลงนี้สีชมพู น่ารัก

สิงห์อสังหา EP.06 ที่ดินในเมือง ศักยภาพเต็ม
Live สิงห์อสังหา | EP1 | Up date ที่ดินแปลง 939 ล้านบาท!!
Live สิงห์อสังหา | EP2 | Up date ที่ดินแปลง 214 ล้านบาท!!

Live สิงห์อสังหา | EP3 | Up date ที่ดินแปลง 133 ล้านบาท!!
Live สิงห์อสังหา | EP4 | ที่ดิน 1 ไร่ ริมแม่น้ำ!!

สิงห์อสังหากำลังปรับรูปแบบรายการใหม่ แล้วพบกันเร็ว ๆ นี้ กด